0972723131
Phở cuốn 31 Ngũ Xã - địa điểm ăn ngon Hà Nội
Phở cuốn 31 Ngũ Xã - địa điểm ăn ngon Hà Nội
Phở cuốn 31 Ngũ Xã - địa điểm ăn ngon Hà Nội
Phở cuốn 31 Ngũ Xã ưu đãi
ĐỊA ĐIỂM ĂN NGON HÀ NỘI
MÓN NGON HÀ NỘI
Khách yêu
Khách yêu
Khách yêu
Tri ân khách hàng mừng sinh nhật 10 năm

PHỞ CUỐN 31 NGŨ XÃ - QUÁN ĂN NGON GIÁ CẢ BÌNH DÂN TẠI HÀ NỘI

PHỞ CUỐN HÀ NỘI 31 NGŨ XÃ  là một trong những địa điểm  ăn uống quen thuộc của du khách trong và ngoài nước. Bởi vị trí quán rất đẹp nằm ngay ngà tư Nguyễn Khắc Hiếu, Ngũ Xã gần Hồ Trúc Bạch, quán có không gian thoáng mát với 4 tầng cùng với đó quý khách có thể ngồi đơn giản tầng 1 -  bàn ghế cao tầng 2 - ngồi trệt tầng 3 - view đẹp tầng 4. 

Chỉ với từ 5 nghìn đồng, vài chục nghìn đồng, hay vài trăm nghìn đồng... quý khách đã có thể nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo và ăn những món mình yêu thích.

Quán có các món ăn ngon, hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người già.

Thường thì nói đên Phố Ngũ Xã thì mọi người thường nghĩ ngay tới món phở cuốn, phở chiên, phở xào... Nhưng đến với chúng tôi ngoài những món đó ra, quý khách có cơ hội được thưởng thức nhiều món nhậu với các loại thực phẩm xoay quanh: Gà, vịt, bò, mực, tôm, ếch, ốc, ngao, cá chép giòn... cùng những món lẩu đặc sắc: lẩu riêu cua bắp bò, lẩu Thái chua cay, lẩu gà nấm, lẩu ếch, lẩu vịt và đặc biệt là món tôm om miến tay cầm đã được thực khách đánh giá rất cao....

Ngoài ra quý khách có thể đặt bàn với những loại thực phẩm không có sẵn trong Menu, chúng tôi đều có thể chế biến các món ngon - bổ - rẻ nhất có thể.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn