1. NỘM BÒ HOA CHUỐI:

Có lẽ ít có loại hoa nào lại có công đụng đặc biệt trong việc chế biến món ăn như hoa chuối. Không chỉ là một loại hoa giúp sản sinh ra những quả chuối thơm ngon đơn thuần, hoa chuối còn rất quen thuộc trong món ăn của người Việt với các công dụng như để ăn sống, nấu canh hay trở thành một thức gia vị giúp tô điểm cho món ăn thêm bắt mắt – Một trong những món ăn quen thuộc nhất mà ta hay gặp đó là món nộm bò hoa chuối. Vị thanh, bùi của hoa chuối kết hợp cùng thịt bò thăn và các gia vị thơm ngon khác sẽ giúp món ăn trở nên hấp dẫn lạ thường, đặc biệt không gây cảm giác ngấy nên bạn có thể ăn mãi mà không thấy chán. 

Nộm bò hoa chuối - Phở cuốn 31 Ngũ XãNộm bò hoa chuối - Phở cuốn 31 Ngũ Xã

2. NỘM BÒ BÓP THẤU:

Cũng là nguyên liệu chính từ thịt bò, nhưng ở món ăn này thịt bò được kết hợp cùng ớt xanh, ớt đỏ Đà Lạt, hành tây, rau thơm và một số loại gia vị đặc trưng. Tất cả được trộn với nước nộm pha theo bí quyết riêng của quán, tạo nên món ăn rất ưa miệng, thanh mát khiến thực khách ăn một lần rồi nhớ mãi. 

 Nộm bò bóp thấu - Phở cuốn 31 Ngũ Xã

3. NỘM BÒ XOÀI THÁI:

Xoài Thái giòn và tươi được thái sợi trộn cùng nước nộm theo công thức đặc biệt, thịt bò xào tái.... tạo nên món ăn dìu dịu rất hấp dẫn. Nộm bò xoài thái ăn vào mùa nào trong năm cũng đều rất ngon và góp phần làm giảm độ ngấy trong bữa ăn với nhiều món khác nhau. Nộm bò xoài thái là một trong những món độc chiêu của Phở cuốn 31 Ngũ Xã( Hà Nội).


 Nộm bò xoài Thái - Phở cuốn 31 Ngũ Xã

4. SALAD RAU CỦ QUẢ:

Là một trong những món ăn được yêu thích của đông đảo thực khách dành cho Phở cuốn 31 Ngũ Xã, salad rau củ quả  trở nên rất đỗi quen thuộc và đựơc mọi người lưu tâm. Món ăn là sự kết hợp hài hòa của các loại củ quả: củ đậu, dứa, dưa chuột, oliu, cà rốt, cà chua bi... với rau sống và đặc biệt lại ở nước salad dành riêng cho món ăn này. Hãy thử một lần nếu chua thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và yêu thích ngay!

Sa lad rau củ quả - Phở cuốn 31 Ngũ Xã

5. NỘM SỨA:

Nộm sứa có thể làm khai vị hay ăn kèm cơm cũng đều rất ngon, từng miếng sứa trong vắt, giòn sần sật hòa thấm vị chua ngọt của chanh đường rất hấp dẫn. Món ăn này có một hương vị  đặc trưng riêng cùng vẻ đẹp hài hòa từ các loại nguyên liệu được kết hợp tinh tế với nước nộm trông rất bắt mắt, đáng để thưởng thức.

Nộm sứa - Phở cuốn 31 Ngũ Xã 

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo menu tại địa chỉ:

Website:  https://www.phocuonhanoi.com

                                                                                Fanpage: https://www.facebook.com/Phocuonngonhanoi/

Và quý vị đừng quên gọi tới số hotline của quán để được phục vụ chu đáo nhất: 0972723131 hoặc 024 3715 3679

https://www.youtube.com/watch?v=HRNbxBrAzho

/admin/webroot/upload/image/files/28119132_554862934878902_42083730243715072_n.mp4